Ford Ranger Thế Hệ Mới Lộ Thêm Hình Ảnh Phần Đèn Sau

Phần ngoại thất

Ford Ranger Thế hệ mới chuẩn bị ra mắt thay vì sử dụng lớp vải ngụy trang như video trước thì teaser lần này Ford đã cận cảnh hơn phần đuôi xe. Theo đó có thể thấy phần đuôi sau có thiết kế mới tròn hơn. Phần nắp thùng sau có thêm các đường gân giúp xe cứng hơn. Thêm đèn led ngay trên nắp mở thùng có thể là đèn phanh trên cao đi kèm bộ mâm có thiết kế mới 2 tông màu.

Ford Ranger Thế Hệ Mới
Ford Ranger Thế Hệ Mới

Tuy nhiên trong video này có thể để ý thấy được phần phanh phía sau đã được nâng cấp lên bộ phanh đĩa. Giúp xe có phần cao cấp hơn. Khi đa phần các dòng bán tải đều dùng phanh tang trống. Phần đầu xe chỉ lướt thoáng qua nhưng có thể thấy được kiểu thiết kế sẽ giống như mẫu bán tải cỡ lớn F-150. Theo các thông tin chưa xác thực cũng như dựa trên các hình ảnh lộ diện có thể thấy Ford Ranger sẽ thừa hưởng nhiều đường nét của Ford F-150.

Phần động cơ

Về vận hành, Ford vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin mới. Tuy nhiên theo các đồn đoán sẽ có thêm bản plug-in hybrid. Bên cạnh đó là bản máy xăng 2.3L tăng áp Ecoboost. Đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp. Khả năng cao các thông tin chính thức sẽ được công bố sớm. Khi Ford Việt Nam giới thiệu mẫu Ranger thế hệ mới vào cuối năm 2021.

Tại Việt Nam, Ford Ranger vẫn đứng đầu phân khúc ngay cả trong tháng 8/2021. Thời điểm chịu ảnh hưởng nặng khi chỉ có 396 xe bán ra. Hiện xe có giá từ 616 đến 925 triệu đồng và được lắp ráp trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *